Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2020 : 4.394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

         Sáng ngày 5/9 trong không khí từng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, hòa chung trong không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước. Trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức: Ngày hội đến trường của bé. Đến dự với cô trò nhà trường có đại diện Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương, các ông bà đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 các cháu học sinh.

         Mở đầu chương trình là bài phát biểu, trò chuyện thật ngắn gọn, gần gũi mà đầy xúc tích của cô Trần Thị Lợi hiệu trưởng nhà trường.

 

                                                   Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu. 

 

         Đến dự và chỉ đạo chương trình bà Ma Thị Lưu phó bí thư Đảng ủy Thị trấn đã trao tặng nhà trường chứng nhận: "Mầm non an toàn, thân thiện bình đẳng" và bó hoa tươi thắm, mong nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

        Ngày hội đến trường của bé đánh dáu sự bắt đầu một năm học mới với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt đượ và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.