CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, không khí khẩn trương, phấn khởi đã ngập tràn tại trường mầm non Hoa Hồng. Để chuẩn bị tốt cho khai giảng năm học mới nhà trường tổ chức triển khai kế hoạch tu sửa cơ sở vật chất trang thiết bị... thi làm đồ dùng đồ chơi. với sử chỉ đạo quan tâm sâu sát của BGH nhà trường, lòng yêu nghê của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Công tác chuẩn bị cho năm học mới đã hoàn tất chu đáo hứa hẹn một năm mới sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.

Một số đồ dùng đồ chơi tự tạo của cô

Một số hình ảnh chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới