Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2020 : 4.394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non tại Thanh Ba

Ngày 13, 14 tháng 10 năm 2020 tại huyện Thanh Ba Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán hai huyện Thanh Ba và Hạ Hòa.

Ảnh 1. Các đồng chí tham dự hội nghị 

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh hướng dẫn, trao đổi về các biện pháp tăng cường bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non trong chăm sóc và giáo dục trẻ; Nâng cao năng lực giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động phát triển vận động, phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương.

Ảnh 2 . Đồng chí Trần Thị Chính - Chuyên viên Phòng GDMN&TH Sở GD&ĐT trao đổi các nội dung tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các học viên được dự hai hoạt động động minh họa: “Làm quen chữ cái o, ô, ơ” và “Đi thăng bằng trên ghế thể dục” của trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi. Các hoạt động được tổ chức dưới hình thức các trò chơi và diễn ra giàu cảm xúc. Sau khi dự các hoạt động, Hội nghị đã chia sẻ, trao đổi về cách xác định mục tiêu, lựa chọn nội dung và các hình thức tổ chức, từ đó cán bộ quản lý và giáo viên đưa ra được nhiều hình thức tổ chức khác nhau để tổ chức một hoạt động, sao cho phù hợp với tình hình thực tế của từng địa phương, đơn vị.

                              Ảnh 3 Trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm

Thông qua Hội nghị, các học viên được trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm về các biện pháp bồi dưỡng cảm xúc tích cực, giải tỏa cảm xúc tiêu cực trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ em; nâng cao hơn nữa trình độ tay nghề, năng lực tổ chức các hoạt động phù hợp với bối cảnh địa phương nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Hội nghị tập huấn cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán hai huyện Thanh Ba và Hạ Hòa có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

                                                 Các cô giáo với hoạt động chuyên môn

Tiết mục văn nghệ của cô trò trường Mầm non Hoa Hồng chào mừng Hội nghị

                                                                                                                   Thanh Mai - Phòng GD&ĐT Thanh Ba


Tác giả: Thanh Mai - Phòng GD&ĐT Thanh Ba
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.