CHƯƠNG TRÌNH “KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG” TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THANH BA

Chiều ngày 6 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Ba  đã diễn ra chương trình chương trình “KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG” - trao tặng 126 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện  Thanh Ba trị giá 63 triệu đồng, được trích từ Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam nhằm hỗ trợ, tiếp sức đến trường cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát biểu tại chương trình trao học bổng

Tham gia chương trình trao học bổng có ông Phùng Đắc Lộc - Giám đốc Đối ngoại Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, kiêm Giám đốc Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp; ông Nguyễn Quỳnh Dự-Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phụ trách Khu Tây Bắc B; ông Hoàng  Trọng Thương - Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phụ trách Vùng Tây Bắc 3; ông Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Phụ trách Văn phòng Thanh Ba; bà Lê Thị Thanh Huyền - Giám đốc Văn phòng Tổng Đại Lý BHNT Dai-ichi Việt Nam tại Thanh Ba; Ông Hà Trường Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Ba cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT; lãnh đạo Hội khuyến học huyện; Đài phát thanh truyền hình tỉnh Phú Thọ; Đài truyền thanh huyện và các bậc cha mẹ, các em học sinh trên địa bàn huyện được nhận học bổng.

Ông Hà Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT Thanh Ba phát biểu cảm ơn

Tại chương trình, có 126 học sinh của 21 trường Tiểu học, trung học cơ sở được nhận học bổng với tổng giá trị 63 triệu đồng, mỗi xuất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Đại diện cho ngành giáo dục Thanh Ba, ông Hà Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu cảm ơn Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi đã quan tâm đến ngành giáo dục bằng những việc làm thiết thực của mình, hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của công ty trong những năm tiếp theo.

Các em học sinh được nhận quà từ công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam

Chương trình “ Kết nối triệu yêu thương” trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là sự lan tỏa và kết nối lòng nhân ái, góp phần chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Tin tưởng rằng nghĩa cử cao đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi sẽ tạo được dấu ấn tốt đẹp trong các em học sinh và nhân dân huyện Thanh Ba nói chung và với sự ủng hộ kịp thời của công ty các em học sinh nghèo sẽ có một khởi đầu thuận lợi cho năm học mới 2020-2021 đồng thời giúp các em có thêm động lực để thực hiện ước mơ của mình.

Tác giả: Bích Thủy - Phòng GD&ĐT Thanh Ba