Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục  của trường chính là đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ có trình độ chuyên môn, tận tâm, tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn trăn trở khám phá những châm trời mới

Với tổng số CB,GV,NV: 56 người

Trong đó: CB, GV biên chế: 31 người( GVNV: 28, QL: 3)

- Hợp đồng huyện: 12 người

- Nhân viên hợp đồng trường: 11 người ,BV: 2

Trình độ đào tạo: Đạt trình độ Đại học 40/43

Đạt trình độ Cao đẳng 4/43

Văn thư, kế toán 2/2đ/c đạt trình độ trên chuẩn

100% cô nuôi được tham gia bồi dưỡng kiến thức vệ sinh ATTP

Hằng năm nhà trường có trên 80% giáo viên, nhân viên đạt LĐTT, có từ 4-5 đ.c đạt danh hiệu CSTĐCS, có từ 5-6 đ.c được UBND Huyện khen. Trong các năm học không có giáo viên, nhân viên nào vi phạm kỷ luật , vi phạm đạo đức nhà giáo. Đánh giá chất lượng giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp có 90% giáo viên xếp loại khá. Không có giáo viên yếu kém về chuyên môn nghiệp vụ.

Thực hiện nhiệm vụ vinh quang như lời Bác Hồ đã dạy: Vì lợi ích mười năm trồng cây- Vì lợi ích trăm năm trồng người. Một người mang trên mình trọng trách trồng người phải là những người có đạo đức nghề nghiệp và luôn hết mình với việc chăm sóc,nuôi dưỡng và giáo dục trẻ . Bởi chúng tôi tin rằng: Người thấy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim chứ không phải dạy bằng sách vở...